Kiến thức hoa cưới đẹp

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về bất kỳ kế hoạch màu sắc đám cưới, đặc biệt là Sẽ rất hữu ích cho người bán hoa nếu bạn có thể lấy mẫu mẫu màu sắc, chẳng hạn như mẫu vải từ trang phục đám cưới hoặc khăn trải bàn. Cũng cho họ một ý tưởng về chủ đề hoặc giai điệu của đám cưới của bạn. Ví dụ nếu bạn đang có một đám cưới hiện đại, phong cách, họ sẽ có thể đề xuất các thiết kế hoa hiện đại phù hợp sẽ phản ánh và nhấn mạnh điều này. Đối với bó hoa của cô dâu có một số hình dạng cổ điển mà sẽ phù hợp với hầu hết các loại trang phục, do đó, chụp ảnh của trang phục với bạn cho người bán hoa. Dưới đây là danh sách các loại chính các bó hoa xe cưới để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì để yêu cầu:

sự sắp xếp lớn trong đó hoa đổ tràn xuống - điều này phù hợp với nhiều trang phục truyền thống, dài hơn.

• Hoa cánh tay - một bó hoa khác, trong đó một chiếc hoa cúc lưỡi liềm thanh lịch được trang trí bằng một cánh tay - phù hợp với những chiếc váy đơn giản và trang nhã.

• một lựa chọn chi phí thấp, trong đó các cụm hoa nhỏ bị ràng buộc chặt chẽ - điều này phù hợp với các đám cưới không chính thức và áo ngắn, trang trí phức tạp hoặc bộ quần tây.

đây cũng có thể là một lựa chọn chi phí thấp, trong đó một bó hoa nở hoa và cây xanh được hình thành hình tam giác chỉ đơn giản là gắn với nhau.

một lựa chọn không bình thường hơn, bao gồm một quả bóng dệt hoa treo trên cổ tay với băng màu sáng - điều này có thể phù hợp với các đám cưới không chính thức hơn, hoặc các trang phục thời trung cổ.

Bạn sẽ cần phải đặt trước cho người bán hoa của bạn, đặc biệt nếu bạn đang kết hôn vào cuối tuần. Họ sẽ bị hạn chế về số đám cưới mà họ có thể làm việc trong mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ cần phải đặt trước sách ngay khi bạn biết ngày đám cưới của bạn. Bạn có thể cần phải để lại một khoản tiền gửi nhỏ tại thời điểm này, và luôn luôn yêu cầu xác nhận bằng văn bản về việc đặt phòng của bạn. Khi hoàn thành các chi tiết của việc sắp xếp hoa, hãy đảm bảo rằng bạn phải giải quyết ít nhất 6 tuần trước khi đám cưới, vì điều này sẽ cho người bán hoa thời gian để nguồn tất cả các hoa và thiết bị cần thiết.

Nếu bạn đang ở trong một ngân sách, bạn có thể muốn giữ những bông hoa rất đơn giản, và trong trường hợp này chỉ tập trung vào bó hoa của cô dâu. Nếu bạn đang có một buổi lễ dân sự, thì văn phòng đăng ký sẽ cung cấp hoa cho phòng như một phần của dịch vụ. Nếu bạn muốn một số hoa tại lễ tân của bạn, sau đó chỉ cần một loại hoa xe cuoi nhỏ sắp xếp cho các bảng sẽ là đủ, và có lẽ một sự sắp xếp lớn hơn một chút cho bảng trên cùng. Đừng quên nói với người bán hoa rằng địa điểm tổ chức đám cưới là khi bạn đặt phòng, vì điều này có thể ảnh hưởng đến cách sắp xếp nào sẽ phù hợp.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License